Archive for the 'Skype Download' Category

Skype 6.6 for Windows โปรแกรมสไกป์สําหรับวินโดวส์

Skype 6.6 for Windows  โปรแกรมสไกป์Skype 6.6 for Windows ทางผู้พัฒนาได้อัพเดทรุ่นล่าสุดมาหมาด ๆ [ วันที่ 3 กรกฎาคม 2013 ]ที่ผ่านมานี้เอง เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับรู้ถึงความเคลื่อนไหวรนี้ทางกระผมจึงอยากจะนำเสนอโปรแกรม Skype เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ คือจุดเด่นของตัวนี้คือ “Making it Easier to Use” เน้นการใช้งานที่ง่าย…วันนี้ทาง Skype ได้เปิดตัวรุ่นใหม่สำหรับ Windows เดสก์ทอป กับรุ่นที่มีขนาดเล็กลงกว่าเดิมแต่ก็ยังคงมุ่งเน้นพัฒนาตามคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะของผู้ใช้, ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ โดยสำหรับการปรับปรุงเพื่อมาเป็นเวอร์ชั่นนี้มุ่งเน้นไปที่: Continuous To Download »

Skype 6.5 for Windows โปรแกรมสไกป์ตัวใหม่

Skype 6.5 for WindowsSkype 6.5 for Windows อัพเดทรุ่นล่าสุดมาให้ชาว Windows ได้ใช้งานแล้ว คุณสมบัติเด่นของเวอร์ชั่นนี้ที่ทางผู้พัฒนาบอกไว้คือ “Easier Ways to Share and Add Contacts” จะเน้นให้มีการใช้งานที่ง่ายสำหรับการแบ่งปันและเพิ่มรายชื่อผู้ติดต่อ …สำหรับโปรแกรมติดต่อสื่สารผ่านทางออนไลน์โปรแกรมนี้ต้องขอบอกว่า ทางผู้เขียนได้เห็นพัฒนาการการปรับปรุงแก้ไขข้อด้อยขอโปรแกรมที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง จนปัจจุบันได้ครองใจผู้ใช้งานมากที่สุดในโลกก็ว่าได้ในตลาดโปรแกรมประเภทโทรศัพท์ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตแบบเห็นหน้า – วันนี้เมื่อทางผู้พัฒนาโปรแกรมได้อัพเดทตัวใหม่นี้มา ทางผู้เขียนก็เลยถือโอกาสนำมาแชร์โปรแกรมตัวใหม่นี้ให้ทุกคนสาวก Skype ได้ใช้งานกันครับ Continuous To Download »

Skype 6.3.0.105 โปรแกรมสไกป์ตัวใหม่ 6.3

Skype 6.3.0.105Skype 6.3.0.105 เมื่อประมาณวันที่ 14 มีนาคม 2556 ที่ผ่านมา ทาง Skype ได้เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่สำหรับกลุมผู้ใช้งาน Windows นั่นคือ Skype 6.3.0.105 …โดยทางผู้พัฒนาได้ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานที่เกี่ยวข้องในส่วนต่าง ๆ ของโปรแกรมให้ดียิ่งขึ้น ในส่วนของการเเก้ไขปัญหา คือ
Accessibility (การเข้าถึง)
* ก่อนหน้านี้ป๊อปอัพแชร์หน้าจอไม่สามารถเข้าถึงได้
* รายชื่อผู้ติดต่อที่ request หาเรา เราจะไม่ค่อยเห็น
* ตัวเลือกในการเลือกวิธีการข้อความจะถูกส่งไม่ได้ เมื่อใช้แป้นพิมพ์ Continuous To Download »

Skype 6.2 โปรแกรมสไกป์ตัวใหม่

Skype 6.2Skype 6.2 มาใหม่อีกแล้วสำหรับเราชาวผู้ใช้งานโปรแกรม Skype ในการติดต่อสื่อสารกับกับผู้คนมากมายผ่านระบบอินเตอร์เน็ต วันนี้มาอัพเดทการพัฒนาโปรแกรม Skype สำหรับชาวผู้ใช้งาน Windows กัน พระเอกที่จะนำเสนอวันนี้คือ Skype 6.2 นั่นเอง ความใหม่ของเวอร์ชันนี้คือ New Toolbar and eGifting (แถบเครื่องมือใหม่และมีลูกเล่นใหม่คือมีของขวัญที่จะคอยให้เราส่งให้เพื่อนหรือใครก็ตามเนื่องในวันเกิดของพวกเขา)
New Toolbar: ได้มีการจัดรูปแบบแถบเครื่องมือใหม่ ซึ่งจะเป็นการรวมปุ่มเมนูที่สำคัญต่าง ๆ มาจัดไว้ในส่วนเดียวกันเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน (All key actions are in one place )
eGifting: ส่งของขวัญให้กับผู้ติดต่อเราเนื่องในวันเกิดของพวกเขา Continuous To Download »

Skype 6.1 โปรแกรมที่รวม Outlook

Skype 6.1วันนี้มาเเนะนำ Skype 6.1 สำหรับผู้ที่กำลังใช้ Windows ,เป็นเวอร์ชันโปรแกรมที่ได้รวม Outlook มาไว้ในโปรแกรมและอัพเดทปรับปรุงในส่วนของแถบเครื่องมือ(toolbar) นี่คือการพัฒนาตัวโปรแกรมที่น่าสนใจมากเพราะจะตอบโจทย์ผู้ใช้งานจำนวนมากที่ใช้งานหรือให้ความสำคัญในการรับส่งอีเมลอยู่นั่นเอง ซึ่งคุณสมบัติของโปรแกรมที่เข้ามาใหม่ในส่วนนี้จะเติมเต็มความสะดวกสะบายในการรับส่งอีเมลมากยิ่งขึ้น เพราะเพียงเเค่เรากำลังเปิดโปรแกรม Skype อยู่เราก็สามารถส่ง/อ่านอีเมลผ่านโปรแกรม Skype ได้อย่างง่ายดาย …และคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมาย Continuous To Download »

Skype 1.2 สำหรับผู้ใช้ Windows 8

Skype 1.2 for Windows 8ล่าสุดทางผู้พัฒนาโปรแกรม Skype ได้เปิดตัวโปรแกรม Skype 1.2 สำหรับกลุ่มผู้ใช้งาน Windows 8 เพื่อตอบสนองและครอบคลุมความต้องการของผู้ใช้งานได้มากยิ่งขึ้น …สำหรับคุณสมบัติใหม่บางอย่างที่มาพร้อมกับ Skype 1.2 for Windows 8 นี้คือ
- ค้นหารายชื่อผู้ติดต่อในรายการผู้ติดต่อของคุณได้
- การติดต่อเเบบข้อความ สำหรับ Windows 8
- สามารถทำเครื่องหมายข้อความที่อ่านเเล้วได้ Continuous To Download »

Skype 6.0.0.126 โปรแกรมสไกป์เวอร์ชัน 6.0.0.126

Skype 6.0.0.126Skype 6.0.0.126 หลังจากที่ทาง Skype ได้เปิดตัว Skype 6.0 ตัวแรกก่อนหน้านี้ ล่าสุดก็ได้มีการพัฒนาตัวใหม่ออกมาคือ  Skype 6.0.0.126 ซึ่งทางผู้พัฒนาได้มีการพัฒนาปรับปรุงในส่วน Messenger upgrade to Skype flow introduced …การติดตั้ง:  มีการอัพเกรดลูกค้าใน Skype ที่ไม่ได้ใช้งานอย่างถูกต้อง...Skype 6.0.0.126 ใช้ทรัพยากรของระบบน้อยลงกว่าเดิม…จะช่วยลดสายหลุดในการเปิดชุมสายวีดีโอคอล Continuous To Download »

Skype 6.0.0.120 โปรแกรมสไกป์เวอร์ชัน 6.0.0.120

Skype 6.0.0.120Skype 6.0.0.120 ถือว่าเป็นตัวแรกสำหรับ Skype 6.0 ซึ่งแน่นอนเวอร์ชันนี้พัฒนาและแก้ไขมาจากตัวก่อนหน้านี้คือ Skype 5.11.0.102 Beta มีอะไรใหม่เอ่ย? เรามาดูกันดีกว่า…
1. มีการรวมบัญชี Microsoft และ Facebook เข้าด้วยกัน คือ เราสามารถลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบง่ายกว่าเดิม เพราะว่าเราสามารถเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Microsoft หรือ Facebook ก็ได้ โดยที่หากเราไม่มีบัญชี Microsoft สามารถเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Facebook /หากเราไม่มีบัญชี Facebook เราก็สามารถเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Microsoft ได้เลย
2. เพื่อนสนทนา บน Messenger คือ ตอนนี้เราสามารถสามารถส่งข้อความโต้ตอบกับเพื่อนใน WindowsLive Messenger, Hotmail และ Outlook.com โดยท้งหมดนี้ติดต่อผ่าน Skype ในที่เดียวได้เลย
3. เตรียมพบกับ Calling with Messengerfriends เร็ว ๆ นี้ คือ ผู้พัฒนาโปรแกรม Skype กำลังทำงานในการพัฒนาระบบคุณลักษณะที่จะช่วยให้ระบบการติดต่อสื่อสารผ่านเสียงและวิดีโอไปยังลูกค้าผู้ใช้งาน Windows Live Messenger บนเดสก์ทอป โดยคุณลักษณะนี้จะสามารถใช้ได้ในไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ Continuous To Download »

Skype 5.11.0.102 Betaโปรแกรมสไกป์เวอร์ชัน 5.11.0.102 Beta

Skype 5.11.0.102 BetaSkype 5.11.0.102 Beta“วันนี้ผู้ใช้งานจะได้พบกับ Skype ตัวใหม่ของเวอร์ชั่น 5.11 รุ่นเบต้า ที่ใช้งานสำหรับ  Windows โดยในรุ่นนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งาน Skype เข้าถึงการติดต่อสื่อสารเพื่อนและครอบครัวได้ดียิ่งขึ้น การเพิ่มการสนับสนุนของโปรแกรม Skype 5.11.0.102 Beta นี้ อาทิเช่น
* สามารถแชร์ข้อความโต้ตอบแบบทันทีกับเพื่อนด้วย Messenger
(โดยผู้ใช้งานสามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วย Microsoft account ได้ (formerly Windows Live ID) )  และดูการแสดงตนเช่นเดียวกับการส่งและรับข้อความ  IM messages จากเพื่อนที่ใช้ Messenger, Xbox, Hotmail หรือ Outlook.com
* ผสมผสานการใช้งานระหว่างโปรแกรม Skype กับ Facebook ที่ดีขึ้น
ขณะนี้ผู้ใช้สามารถเข้าสู่ระบบโดยตรงด้วย Facebook account  โดยไม่ต้องสร้างบัญชี Skype ให้เสียเวลา
* การสนับสนุน 6 ภาษาใหม่ เพิ่มเติม
ปัจจุบันโปรแกรมมีการสนับสนุน(รองรับ)ภาษาเพิ่มอีก 6 ภาษาคือ Thai(ภาษาไทย), Croatian( โครเอเชีย), Slovenian(สโลเวเนีย), Serbian(เซอร์เบีย), Catalan(คาตาลัน) และ Slovak(สโลวัก) ทำให้ Skype รองรับภาษาทั้งหมดแล้ว  38 ภาษาด้วยกัน Continuous To Download »

Skype 5.10.0.116 โปรแกรมสไกป์เวอร์ชัน 5.10.0.116

Skype 5.10.0.116Skype 5.10.0.116 สำหรับเวอร์ชันของโปรแกรมตัวนี้เป็นการเเก้ไขปัญหาในเรื่องเกี่ยวกับ Skype IM session ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีผู้ใช้งานพบปัญหาดังกล่าวขึ้นของการทำงานผิดพลาดของ  IM “Skype client crashes during a Skype IM session, which may in some cases result in the last IM entered or sent prior to the crash being delivered to a different IM contact after the Skype client is reboot or logged in as a new user.” และปัญหาเกี่ยวกับการรับส่งไฟล์ เพราะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะบันทึกไฟล์ที่ส่งบนฮาร์ดดิสก์ในรูปแบบ  FAT32 บนเดสก์ทอป…ทำให้ทางผู้พัฒนาต้องทำการเเก้ไขปัญหานี้โดยด่วน…มาเป็น  Skype 5.10.0.116 ซึ่งจะหมดปัญหาดังกล่าว Continuous To Download »